อาจารย์ประจำ
หลักสูตรศึกษาศาสตรดุษฎีบัณฑิต

- สาขาวิชาการบริหารการศึกษา (Ed.D.)

หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต
     สาขาวิชาการบริหารการศึกษา (M.Ed.)
     สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน (M.Ed.&CI.)

หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต
(M.B.A.)

หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต
     สาขาวิชาการจัดการภาครัฐและภาคเอกชน (M.P.A.)

หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู
(GD.CI)
สำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยหาดใหญ่
125/502 ถ.พลพิชัย อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90110 โทรศัพท์ : 0-7420-0357-8