ประเมินความพึงพอใจหลักสูตร (สำหรับนักศึกษา)

ผู้อำนวยการสำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนันต์ ทิพยรัตน์

ผู้อำนวยการหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิภา พงศ์วิรัตน์
ผอ.หลักสูตรศึกษาศาสตรดุษฎีบัณฑิต
สาขาวิชาการบริหารการศึกษา

ดร.วรลักษณ์ ลลิตศศิวิมล
ผอ.หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต
สาขาวิชาบริหารธุรกิจ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชัย  รัตนากีรณวร
ผอ.หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต
สาขาวิชาการบริหารการศึกษา

สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน

สำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยหาดใหญ่
125/502 ถ.พลพิชัย อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90110 โทรศัพท์ : 0-7420-0357-8  E-mail : staffgraduate@hu.ac.th